Springbank được thành lập vào năm 1828 bởi Archibald Mitchell

Hiện nay được quản lý & sở hữu bởi Chủ tịch Hedley G. Wright, cháu trai - thế hệ thứ năm của gia đình Mitchell.

Đặt trụ sở tại Campbeltown, nơi được mệnh danh là thủ đô whisky của thế giới nên không có gì ngạc nhiên khi tại các lò chưng cất nơi đây chúng tôi vẫn đang áp dụng rất nhiều các phương pháp “ưu việt” được các thế hệ đi trước tìm tòi & nghiên cứu ra.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống và tham gia vào từng bước của quy trình sản xuất rượu whisky, có thể nói rằng rượu whisky này được làm thủ công nhất ở Scotland. Không giống như bất kỳ nhà máy chưng cất nào trong nước, 100% quá trình này được thực hiện ở đây, tại 1 địa điểm, điều này mang đến quyền kiểm soát chặt chẽ nhất với chất lượng của rượu.

Niềm đam mê và các kỹ năng được “chắt chiu” cho đến từng giọt rượu cuối cùng trong quá trình sản xuất; để đảm bảo cho các “whisky drinker” thưởng thức được trọn vẹn các hương vị, nét đặc sắc đã làm nên thương hiệu của Springbank, Hazelburn và Longrow, ba loại whisky “single malt” được sản xuất tại lò chưng cất của chúng tôi.

Trong các tour du lịch được tổ chức bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, được trang bị kiến thức đầy đủ, du khách đến Campbeltown hiện nay có thể cùng tìm hiểu về lịch sử phong phú của các lò chưng cất. “Hội Springbank” cũng mang đến cho những người yêu thích rượu whisky cơ hội tham dự các sự kiện độc quyền và mua các loại whisky có số lượng giới hạn hoặc được đóng chai chỉ dành riêng cho các thành viên.

Với niềm tự hào về rượu của mình, địa điểm và lịch sử, chúng tôi ưu tiên việc bảo tồn các di sản của lò chưng cất để Springbank có thể tiếp tục được thưởng thức trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ tới.